หนังฝรั่ง » Blood Bound (2019)

Blood Bound (2019)

22 มกราคม 2020
377   0

 

Blood Bound (2019)  มันจะเริ่มทุกๆ 25 ปี ผูกพันกับสนธิสัญญาโบราณครอบครัวที่มีอำนาจไม่ จำกัด ได้สืบเชื้อสายมาจากเมืองเล็ก ๆ ในชนบทเพื่อทำการสักการะพิธีกรรม  มนุษย์ในครอบครัว พิธีกรรมเริ่มต้นขึ้นเมื่อเคอร์รี่อายุ 18 ปีพบว่าตัวเองตั้งครรภ์และตระหนักว่าทารกในครรภ์ของเธอเป็นเป้าหมายของแผนการอุบาทว์

เมื่อเดือนที่ผ่านมาและผู้คนรอบ ๆ ตัวเธอเริ่มตายแล้วเธอก็พยายามค้นหาทางออกจากสถานการณ์ที่คิดไม่ถึงนี้ ครอบครัวต้องปฏิบัติพิธีกรรมนี้เพื่อรักษาอำนาจหรือตาย ในความดูแลของการเสียสละแต่ละครั้งเมื่อเริ่มต้นคือดาวิดชายหนุ่มคนหนึ่งขัดแย้งกับโชคชะตาของเขา เขาเริ่มตกหลุมรัก Kerry โดยไม่คาดคิดซึ่งมีผลต่อความรู้สึกผิดชอบชั่วดีของเขาเมื่อพวกเขาเข้าใกล้การเสียสละครั้งสุดท้าย

พิธีกรรมลึกลับและข้อตกลงโบราณถือชีวิตผู้หญิงคนหนึ่งผูกพันเธอกับชะตากรรมที่เธอไม่อาจเข้าใจได้ ทารกของ ROSEMARY พบกับ DRAG ME TO HELL ในรูปลักษณ์ที่บิดเบี้ยวและมืดมนในไสยศาสตร์และจิตวิญญาณของมนุษย์สามารถใช้เวลาหนึ่งจิตวิญญาณในเวลาที่สิ้นหวัง ชั้นที่มีพล็อตบิดและตัวละครที่ขัดแย้งกันเลือดเลือดติดตามคนหกคนขณะที่พวกเขาทำตามชะตากรรมของพวกเขาไปสู่ความสยองขวัญ  ดูหนังออนไลน์ได้ที่ www.1000tep.com เท่านั้น